Hotline: 0903831080
Zalo

0

Chính sách

Chính sách chung

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định cũng như chính sách chung của Công ty để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định.

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOÀNG THẾ LONG có chính sách như sau: 

ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM LỖI.

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng. Có tem bảo hành đầy đủ trên mỗi sản phẩm, cam kết đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi của nhà sản xuất

BẢO HÀNH – BẢO TRÌ CHU ĐÁO

Bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng là mục tiêu làm việc đầu tiên của Công ty chúng tôi. Vì vậy, khi sản phẩm bị sự cố kỹ thuật hoặc quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, bảo hành sản phẩm, Công ty cam kết hổ trợ khách hàng tận nơi. Đồng thời cam kết có sự hổ trợ về kỹ thuật, phụ tùng sửa chữa, linh kiện thay thế sau khi sản phẩm hết thời gian bảo hành.

CAM KẾT GIÁ CẢ LUÔN HỢP LÝ NHẤT.

Cam kết giá cả luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng thân thiết sẽ có khuyến mãi, cũng như ưu đãi khi mua các sản phẩm của công ty.

 

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOÀNG THẾ LONG

139 đinh Tiên Hoàng – P.Đakao – Quận 1 – TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 200 230 – (028) 38 200 125 – 0903 83 1080

Email: sales.htl@hoangthelong.vn    

Website: http://www.hoangthelong.vn

 
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ đường