Hotline: 0903831080
Zalo

0

Chi tiết sản phẩm

Mackie Onyx 32,4 bao gồm 32 kênh , 4 Bus âm thanh trực tiếp .Cũng giống như Mixer loạt SR trước, Onyx 32,4 được thiết kế để cung cấp tối ưu, chất lượng chuyên nghiệp trong một khung nhỏ gọn cầm tay. 32 kênh đầu vào jack 6ly
 
Onyx tiền khuyếch đại micro tự hào một loạt ấn tượng 123dB tổng số năng động, đầu vào tương đương -129,5 dBm Noise (EIN) và 0,0007% Total Harmonic Distortion (THD) cho một âm thanh tổng thể mà các đối thủ đắt tiền khuyếch đại "boutique" mic. Onyx 4 bus trộn tính năng một máy nén / giới hạn nội bộ để kiểm soát hoàn toàn qua sự năng động, transients và mức độ biến động.
 
Mỗi kênh có tính năng cấp bằng sáng chế của Mackie của Perkins EQ cho chất lượng cao "Anh" EQ đường nét tín hiệu phong cách 4 băng tần. Có không thiếu các tùy chọn định tuyến với 6 x 2 ma trận của nó cung cấp đủ màn hình gửi, kết quả đầu ra nhóm 4-bus để định tuyến các tín hiệu kênh để ghi âm và kết quả đầu ra trực tiếp trên kết nối DB-25. Các Onyx 4 xe buýt bàn giao tiếp âm thanh sống đầy đủ tính năng, công việc di động, máy trộn ngựa cho địa điểm du lịch nhỏ, nhà thờ phượng, trường học, hội trường và nhiều hơn nữa.
 
32 đầu vào Channels
32,4 tính năng 32 đầu vào kênh với 1/4 "mức độ kết nối dòng kênh từ 1 đến 28 tính năng 3-pin XLR Onyx mic tiền khuyếch đại.
Stereo đầu vào
Kênh 29 qua 32 được kết hợp âm thanh stereo để kết nối bàn phím, ghi âm thanh stereo và các thiết bị đầu vào bổ sung âm thanh stereo.
4 đầu ra xe buýt
4 tiểu nhóm kết quả đầu ra được cung cấp cho định tuyến các kênh đầu vào để máy ghi âm, màn hình, vv
Nội bộ Compressor / Limiter
Một âm thanh stereo bên trong máy nén / giới hạn cung cấp điều khiển người dùng qua sự năng động và thoáng qua đỉnh núi.
Onyx Microphone tiền khuếch đại
Tất cả các yếu tố đầu vào microphone tính năng Mackie của Onyx tiền khuếch đại, cung cấp một phạm vi năng động và tín hiệu-to-noise ratio mà các đối thủ đắt tiền "cửa hàng" tiền khuếch đại.
100mm faders
Các Onyx 4 xe buýt giao diện điều khiển máy trộn trực tiếp tính năng Panasonic faders 100mm để kiểm soát mịn chuyên nghiệp, so với mức tín hiệu.
Perkins EQ
Cấp bằng sáng chế của Mackie 4 băng tần Perkins EQ cung cấp chuyên nghiệp EQ "Anh" và tần số đường nét trên mỗi kênh.
6 x 2 Matrix Mixer
6 x 2 ma trận trộn cung cấp định tuyến đầy đủ cho các máy trộn màn hình, hiệu ứng, vv
Trực tiếp kết quả đầu ra
Tất cả các đầu vào tính năng kết quả đầu ra trực tiếp trên DB-25 kết nối analog.
Phụ trang
Tất cả các kênh đầu vào, AUX gửi, kết quả đầu ra nhóm và chèn âm thanh stereo chính tính năng đầu ra cho định tuyến trực tiếp đến tín hiệu bộ vi xử lý.

 

Thông số kỹ thuật:

Tổng số # của đầu vào 32
Đầu vào Mic / Dòng 32 Line: 1/4" TRS Phone28 Mic: 3-pin XLR
Stereo Dòng đầu vào 2 - L/R 1/4" TRS Phone 29 qua 32
Đầu vào / Trả về In-Line Không
AUX Gửi 6 AUX Gửi : 1/4 "TRS 
AUX Returns Trả về âm thanh stereo L / R 1/4 "TRS
Phụ trang Chèn vào tất cả các kênh đầu vào, đầu ra Tập đoàn, Gửi phụ trợ và kết quả chính
BUS (Group) đầu ra 4 Tập đoàn Đầu ra : 1/4 "TRS 
2 TRK Thạc sĩ I / O Main Out (cân bằng) : trái / phải / Mono 3-pin XLR chính Out (không cân đối) : Phải / trái 1/4 "Điện thoại 
ALT I / O Trực tiếp kết quả đầu ra : 24 kênh trên DB-25 nối x3 Matrix A / B Out : 1/4 "TRS Điện thoại x2 băng I / O : L / R Stereo RCA 
 
Giám sát kết quả đầu ra  

Sản phẩm cùng loại

Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ đường